Ly Magmag trọn bộ Pigeon

+ Núm vú silicone siêu mềm  + Nhựa PP an toàn, không chứa BPA, chịu nhiệt 120 độ C + Thiết kế phù hợp, vừa khuôn miệng + Tay cầm an toàn, chắc chắn Quy cách: Bình (ly): 180ml, 5 bộ phận/hộp

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Bộ ly Pigeon đa năng MagMag ( 4 trong 1 )

 - Bộ ly đa năng Pegion giúp trẻ dần dần sử dụng ly một cách độc lập, khởi đầu cho trẻ từ 3 tháng đến 3-4 tuổi với từng kiểu: ly bình sữa sử dụng núm vú siêu mềm, ly có vòi ngậm mềm, ly sử dụng ống hút và ly uống nước, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

- Ly bình sữa sử dụng núm vú siêu mềm dùng để uống sữa, nước. Dành cho trẻ từ 3 -5 tháng tuổi.

- Ly có vòi ngậm mềm, dùng để uống nước trái cây, uống thức ăn dạng bột lỏng. Dành cho trẻ từ 2-8 tháng tuổi.

- Ly sử dụng ống hút, dùng cho bé đã có khả năng và nhu cầu uống nước nhiều hơn, nhanh hơn. Dành cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên.

- Các bộ phận có thể tháo ghép dễ dàng, dễ súc rửa.

- Dễ dàng cho trẻ cầm bằng một hoặc hai tay.

- Vệ sinh: Luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữa, núm vú trước khi sử dụng. Rửa bình  bằng dung dịch súc rửa bình sữa và núm vú, đun sôi từ 3 – 5 phút hay tiệt trùng bằng lò vi sóng, bằng máy  tiệt trùng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Không nên chứa chất lỏng trong ly và cho vào tủ đông vì ly dễ vỡ khi rơi. Không nên chứa nước nóng trên 60°C trong ly nhằm tránh bị bỏng do nước chảy ngược từ ống hút ra ngoài.

- Xuất xứ : Bình sữa Pigeon ( Japan )

Zalo