Thế giới sữa Hà Đô (hadobaby.com) là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng có uy tín trên thị trường. Với những nỗ lực phát triển, Thế giới sữa Hà Đô (hadobaby.com) là đại diện độc quyền, đối tác lớn nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng của hơn 10 nhãn sữa Việt Nam và nước ngoài, với các thương hiệu như: VitaDairy, Eneright, Nutrition, Nutriking, wakodo, cowala, Herobaby… Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Thế giới sữa Hà Đô (hadobaby.com) đang dần khẳng định vị thế và trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu. 
Với phương châm “Tiêu chuẩn quốc tế - bản sắc Việt Nam”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi Thế giới sữa Hà Đô (hadobaby.com) tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm sữa bột và thực phẩm dinh dưỡng uy tín, chất lượng mang giá trị về sức khỏe, sự an tâm và luôn đặt mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu…

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu  về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người“

SỨ MỆNH

“Thế Giới Sữa Hà Đô cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

Zalo