DIELAC GROW PLUS 1+ DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI (1 - 2 TUỔI)

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Mẹ có biết, chế độ dinh dưỡng cho bé thiếu cân bằng, không hợp lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, còi cọc, sức đề kháng kém và dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Việc uống sữa để bổ sung năng lượng và các vi chất thiết yếu cho bé là cực kỳ quan trọng nhằm giúp bé ăn ngon miệng và tăng cân điều độ. Sữa Dielac Grow Plus 1+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi 900g bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, cùng DHA và Choline, cho bé suy dinh dưỡng phát triển toàn diện, bắt kịp đà tăng trưởng so với bạn bè đồng trang lứa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hỗ trợ tăng cân và phát triển chiều cao

Sữa Dielac Grow Plus 1+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi 900g giàu đạm và năng lượng, đặc biệt, sữa được bổ sung thêm đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh giúp bé tăng cân tốt. 

- Sữa tăng thêm 30% hàm lương Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp chắc răng, xương và phát triển chiều cao vượt trội cho bé. 

Tăng cường sức đề kháng

Sản phẩm bổ sung sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh.

Phát triển não bộ

Sữa có chứa DHA, Axit Linoleic, Taurin, Choline - là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu

- Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chuẩn lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh, tránh các bệnh như tiêu chảy, rối loại tiêu hóa,…; đồng thời, cho bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất có trong sữa.

- Sữa Dielac Grow Plus 1+ phù hợp cho bé từ 1-2 tuổi.

Zalo