DIELAC GROW PLUS 1+ GAIN WEIGHT 900G (1 - 2 TUỔI)

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Bé biếng ăn, nhẹ cân khiến mẹ rất lo lắng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất mà còn có tác động không tốt đến sự phát triển trí não của bé. Mẹ cần bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé từ những thực phẩm bổ dưỡng bên ngoài như sữa bột, bổ sung các vi chất cần thiết và kích thích bé ăn ngon miệng, bắt kịp đà tăng trưởng với bạn bè đồng trang lứa. Sữa Dielac Grow Plus 1+ Gain Weight 900g là sản phẩm đặc chế cung cấp dinh dưỡng cho bé nhẹ cân từ 1 đến 2 tuổi. Sữa có công thức "Gain Weight mới", bổ sung năng lượng cao, cung cấp đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của bộ Y tế, cho bé phát triển toàn diện chiều cao và trí não.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Giúp bé tăng cân

Sữa Dielac Grow Plus 1+ Gain Weight 900g với công thức "Gain Weight mới", chứa hàm lượng đạm và năng lượng cao, đặc biệt sữa bổ sung đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin chứa nhiều các axít amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT, giúp hấp thu tối ưu các chất dinh dưỡng có trong sữa, cho bé tăng cân đều. 

- Ngoài ra, sữa còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, kẽm cùng các các vitamin và khoáng chất khác theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y tế, giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, lớn nhanh và khỏe mạnh.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thụ

Sữa có chứa chất xơ hòa tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, hỗ trợ bé hấp thu dưỡng chất hiệu quả. Đồng thời, Inulin nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và tránh táo bón.

Hỗ trợ não bộ phát triển

Thành phần DHA, ARA, axít Linoleic, axít Alpha-linolenic, Taurin và Cholin có trong sữa là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác; đồng thời hỗ trợ chức năng ghi nhớ và tiếp thu nhanh của bé.

Zalo