DIELAC GROW PLUS 2+ GAIN WEIGHT 900G (2 - 10 TUỔI)

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Mẹ có biết, chế độ dinh dưỡng cho bé thiếu cân bằng, không hợp lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng bé bị thiếu cân, sức đề kháng kém và dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Việc uống sữa để bổ sung năng lượng và các vi chất thiết yếu cho bé là cực kỳ quan trọng, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cân điều độ. Sữa Dielac Grow Plus 2+ Gain Weight 900g là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế cho bé nhẹ cân. Sữa được phát triển theo công thức "Gain Weight mới", bổ sung năng lượng, đạm Whey, các vitamin A, C, E, cùng DHA và Choline, cho bé thiếu cân phát triển toàn diện, bắt kịp đà tăng trưởng so với bạn bè đồng trang lứa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Giúp bé tăng cân

Sữa Dielac Grow Plus 2+ Gain Weight 900g với công thức "Gain Weight mới", chứa hàm lượng đạm và năng lượng cao, đặc biệt sữa bổ sung đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin chứa nhiều các axít amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT, giúp hấp thu tối ưu các chất dinh dưỡng có trong sữa, cho bé tăng cân đều. 

- Ngoài ra, sữa còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, kẽm cùng các các vitamin và khoáng chất khác theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y tế, giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, lớn nhanh và khỏe mạnh.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thụ

Sữa có chứa chất xơ hòa tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, hỗ trợ bé hấp thu dưỡng chất hiệu quả. Đồng thời, Inulin nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và tránh hiện tượng táo bón.

Hỗ trợ não bộ phát triển

Thành phần DHA, ARA, axít Linoleic, axít Alpha-linolenic, Taurin và Cholin có trong sữa là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác; đồng thời hỗ trợ chức năng ghi nhớ và tiếp thu nhanh của bé.

Zalo