SỮA DONAMIL INFANT

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT  bổ sung dinh dưỡng đa lượng, đặc biệt là đạm dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT với công thức đặc biệt giúp bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. 

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT là sản phẩm được phát triển bởi MIWI AUSTRALIA được nghiên cứu đặc biệt với các thành phần và dưỡng chất giống sữa mẹ dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng mà còn tập trung phát triển trí não và hệ miễn dịch cho bé. 

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT với DHA được chiết xuất từ tảo biển có tác dụng tốt cho sự phát tiển trí não của bé. DHA là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Đặc biệt sữa còn bổ sung thêm men vi sinh giúp bảo vệ hệ đường ruột non nớt của bé.

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT cung cấp cho con hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các nhóm vitamin đến từng loại khoáng chất thiết yếu. Không chỉ vậy, Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT cho trẻ sơ sinh còn được bổ sung thêm các thành phần mà không phải sữa công thức nào cũng có như:
+ MEN VI SINH PROBIOTIC: Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con.
+ DẦU CÁ: Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt.
+ METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ việc trao đổi chất.

Sữa DONAMIL AUSTRALIA INFANT là một dòng sữa tuyệt vời, là nền tảng sức khỏe đáng giá cho tương lai của trẻ.

Zalo