herobaby số 2

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Sữa Hero Baby 2 cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với Nucleotides – tăng cường hệ miễn dịch, DHA & ARA phát triển trí não thị lực. Bổ sung GOS, Sắt, Vitamin, Canxi, Taurine….

- Từ 6 tháng, bé của bạn có thể bắt đầu những bước đầu tiên vào thế giới xung quanh. HERO BABY 2 cung cấp các dưỡng chất quan trọng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột của bé khỏe mạnh với prebiotics và probiotics. Ngoài ra hệ dưỡng chất Nutrasense giúp cân bằng các dưỡng chất cho sự phát triển não bộ, và chất chống oxy hóa như Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E đối với sức khỏe miễn dịch. Hãy cho bé một khởi đầu thật tốt với HERO BABY 2

- Sữa Hero Baby 2 với công thức Nutrasense được tổ chức dinh dưỡng nhi khoa AEP quốc tế chứng nhận là công thức đạt chuẩn cao cấp phù hợp về hấp thu dưỡng chất của bé. Được tổ chức y tế thế giới chứng nhận. Hệ dưỡng chất Nutrasense giúp trẻ cao lớn hơn nhờ cung cấp đủ lượng vitamin D và canxi giúp xương phát triển tốt hơn đồng thời các hỗn hợp chất béo với tỷ lệ cân đối, cung cấp năng lượng, vitamin, khoáng chất đầy đủ cân đối giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất cũng như tâm sinh lý . Hàm lượng tối ưu các chất chống oxy hóa ( vitamin C, vitamin A, E …) giúp loại bỏ các tác nhân độc hại cho tế bào do môi trường công nghiệp thải ra.

- Dòng sản phẩm mang tên Hero Baby Nutrasense Premium – Là dòng Sữa công thức cao cấp trong sữa công thức của Tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia Hero Baby Tây Ban Nha.

- Hero Baby Nutrasense Premium – Dòng Sữa công thức dành cho trẻ em từ giai đoạn sơ sinh đến những năm đầu đời. Sản phẩm được phát triển tại Viện nghiên cứu của HERO ESPANA S. A – Tây Ba Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt cho sự phát triển của bé yêu.

- Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon 100% từ Châu Âu – EU. Tiêu chuẩn cao cấp thế giới sản xuất tại Tây Ban Nha.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa Hero Baby
- Hướng dẫn sử dụng: Xem chi tiết ở nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, không bảo quản trong tủ lạnh. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 1 thán

 

Zalo