herobaby số 3

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

 

Sữa Hero Baby 3 đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cao và tập trung trong giai đoạn trẻ tập đi, chạy và nói. Giúp trẻ đạt được các mốc phát triển quan trọng về kỹ năng xã hội, thể chất và tinh thần.

Sản phẩm cung cấp dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa dễ hấp thu và giúp xương chắc khỏe.

Dòng sản phẩm mang tên Hero Baby Nutrasense Premium – Là dòng Sữa công thức cao cấp trong sữa công thức của Tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia Hero Baby Tây Ban Nha.

Hero Baby Nutrasense Premium – Dòng Sữa công thức dành cho trẻ em từ giai đoạn sơ sinh đến những năm đầu
đời. Sản phẩm được phát triển tại Viện nghiên cứu của HERO ESPANA S. A – Tây Ba Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt cho sự phát triển của bé yêu.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon 100% từ Châu Âu – EU. Tiêu chuẩn cao cấp thế giới sản xuất tại Tây Ban Nha.

Hero Baby 3 cho bé từ 1-3 tuổi cung cấp kẽm, sắt và nucleotide, tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, nhờ vậy bé có thể trải nghiệm và khám phá thế giới.

Hero Baby 3 cùng hệ dưỡng chất Nutrasense cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi. Hãy cho bé một khởi đầu thật tốt với Hero Baby 3.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa Hero Baby
- Hướng dẫn sử dụng: Xem chi tiết ở nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, không bảo quản trong tủ lạnh. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng.

 

Zalo