Netsure Baby Kids Step 2

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

- Bổ sung DHA, kết hợp với ARA , axit Linoleic, Choline tạo thành hệ thống dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ và võng mạc, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và hệ thống thị lực, giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

- Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A,D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quang.

- Chất xơ hòa tan ( FOS/Inulin) giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột , hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, giúp nhậu tràng, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

- Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt.

- Canxi và Phốt pho thích hợp, cùng với hàm lượng Vitamin D3, Vitamin K, Magiê giúp hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao

- Vitamin B1, B6, B12, C giúp ăn ngon miệng, góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất.

- Vitamin A, C, Selen và kẽm: giúp tăng sức đề kháng, phục hồi tái tạo tế bào mới.

Zalo