Physiolac 1

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Sữa Physiolac số 1, cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sản phẩm sữa physiolac từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Không chỉ phát huy được giá trị đó sữa Physiolac với công thức cải tiến mới với hệ dưỡng chất advance - pro sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách vượt trội:
Hệ dưỡng chất Advance Pro bao gồm 3 thành phần: Hệ chất béo AL/ALA = 10, được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tối đa chất béo, taurine - choline và chất khoáng.
Taurine - Choline: tập trung nhiều ở não, võng mạc, giúp bé phát triển não bộ và mắt bình thường.
Hệ khoáng chất với tỉ lệ cân đối của Fe, Zn, I … giúp bé phát triển trí tuệ vượt trội.

Trong đó kể đến đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là các tiền chất của DHA, AA là các acid béo LA và ALA đã được chứng minh lâm sàng là giúp tăng cường phát triển trí não và thị lực cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Các thành phần khác bao gồm taurine và hệ khoáng chất cân đối sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách vượt trội
Như chúng ta đã biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và sản phẩm sữa physiolac là sản phẩm sữa gần giống với sữa mẹ nhất.
Các y bác sỹ có thể quan sát, đồ thị này đã chứng minh nghiên cứu cho thấy sản phẩm sữa physiolac giúp trẻ phat triển trí tuệ và thị lực tương tự như ở sữa mẹ, có sự khác nhau nhưng không đáng kể.

Hỗ trợ phát triển trí não: Các omega 3 và 6 ALA và LA giúp tạo DHA, EPA, ARA, là những axit béo có vai trò quyết định trong sự phát triển cấu trúc và chức năng của não bộ. Bên cạnh đó, Choline tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh, giúp hình thành trí nhớ và khả năng tiếp thu. Các dưỡng chất khác như Sắt, Iốt, Magiê, các Vitamin B1, B5, B6, B12 đảm bảo sự hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

Hỗ trợ phát triển thị lực: Thành phần Vitamin A và Inositol trong sữa giúp bé luôn có hệ thị thực khỏe mạnh, giảm thiểu các nguy cơ về suy giảm thị lực.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Sữa có thành phần protein gần giống với sữa mẹ cùng với tỉ lệ đường thích hợp, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ đồng thời đảm bảo dễ tiêu hóa, bé ăn không bị đầy, bị nóng.

Tỉ lệ chất đạm casein / đạm hòa tan (whey protein) được điều chỉnh ở mức gần giống trong sữa mẹ (40/60) giúp cho việc hấp thu và tiêu hóa các chất đạm tốt hơn vì nếu tỉ lệ casein cao, trẻ ăn sẽ chậm tiêu, rối loạn tiêu hóa như táo bón. Tỉ lệ này cũng đảm bảo cung cấp các axit amin cần thiết một cách đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Thành phần và tỉ lệ các chất đường được các chuyên gia cân nhắc một cách cẩn trọng, một mặt giúp đa dạng hóa nguồn năng lượng cung cấp cho trẻ, mặt khác vẫn đảm bảo quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra bình thường. Ngoài ra, sữa Physiolac không chứa tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa còn chưa trưởng thành của trẻ, đường Lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ không bỏ bú đồng thời tránh được đầy hơi, giúp cung cấp năng lượng cho trẻ một cách tốt hơn. Đồng thời trong thành phần của sữa cũng không chứa sucrose, là một loại đường gây hại cho men răng của trẻ.

Được bổ sung hệ Fibrea+, là hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột còn non nớt, góp phần tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

Hỗ trợ hệ miễn dịch: Việc bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu như kẽm, axit folic, vitamin C và đặc biệt là hệ xơ chất Fibrea+ bao gồm GOS và FOS giúp tăng cường sức đề kháng đường ruột cũng như của cơ thể bé trong những năm đầu đời, khi mà hệ miễn dịch còn chưa được hoàn thiện.

Hỗ trợ phát triển chiều cao: Các vi chất thiết yếu với cơ thể như Canxi, phốt pho, mangan, Vitamin D, trong thành phần sữa đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ xương, giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.Uống sữa Physiolac mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển bền vững và toàn diện của bé, đem lại sự yên tâm và làm thỏa mãn sự mong đợi của các bà mẹ.

Zalo