PROMINA - BÁNH ĂN DẶM CHO BÉ

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

PROMINA - BÁNH ĂN DẶM CHO BÉ

Lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Hàng chính hãng Indofoods, nhãn hiệu lớn nhất tại Indonesia. Bánh ăn dặm cho bé yêu với thành phần giàu Omega 3, Omega 6, 7 loại Vitamins và sắt, bổ sung dinh dưỡng và giúp bé tập nhai tốt ngay từ những bữa ăn đầu đời. Bánh dễ cầm nắm và tan ngay trong miệng. Đối tượng: bé từ 8 tháng Mùi vị thơm ngon: Việt quất và Chuối

Promina Puff là một món ăn nhẹ cho bé, được làm từ các thành phần tự nhiên cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên. Promina Puffs được làm từ các thành phần có thể đáp ứng dinh dưỡng cho bé, chẳng hạn như gạo, lúa mì và trái cây tự nhiên, tan ngay trong miệng của bé trong vòng năm giây. Với hương vị Chuối, Việt Quất thơm ngon cho bé không thể chối từ.

- Khối lượng tịnh: 15g

-Xuất xứ: Indonesia

- Thành phần: gạo, lúa mì và trái cây tự nhiên, chuối...

 Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng trực tiếp

- Bảo quản Nơi khô thoáng

Thông Tin Thương Hiệu:

PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

Zalo