SỮA DIELAC GROW 1+ (1 - 2 TUỔI)

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Giai đoạn 1 – 3 tuổi là giai đoạn bé có sự tăng trưởng vượt trội cả về chiều cao và cân nặng. Trong giai đoạn này, mẹ cần bổ sung đầy đủ vitamin, các vi chất và đặc biệt là Canxi cho bé phát triển chiều cao vượt trội. Sữa Dielac Grow 1+ 900g đặc chế cho trẻ từ 1 - 2 tuổi hỗ trợ phát triển chiều cao với gấp đôi vitamin D3 và tăng thêm 30% canxi, cùng chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium,  BB – 12TM cho bé phát triển toàn diện cả về cân nặng và trí não.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Giúp bé tăng cân

Sữa Dielac Grow 1+ 900g giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp hấp thu tối ưu các chất dinh dưỡng có trong sữa, cho bé tăng cân đều. 

- Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt. 

- Ngoài ra, sữa còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, lớn nhanh và khỏe mạnh.

Hỗ trợ phát triển xương và chiều cao

Sữa Dielac Grow 1+ bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi và Phốt pho, giúp chắc  xương và phát triển chiều cao của bé.

Phát triển não bộ

Thành phần DHA, Axit Linoleic, Axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin có trong sữa là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác; đồng thời hỗ trợ chức năng ghi nhớ và tiếp thu nhanh của bé.

 

Zalo