Sữa Herobaby số 1

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Sữa Hero Baby 1 là thế hệ sữa dinh dưỡng cao cấp Châu Âu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nhập khẩu nguyên lon từ Tây Ban Nha.

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn trẻ phát triển nhanh chóng để đạt tối đa tiềm năng tăng trưởng. Sữa mẹ là thức ăn tốt  cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

HERO BABY 1 là công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 0-6 tháng dùng trong các trường hợp trẻ không thể hoặc không được nuôi bằng sữa mẹ.

Dưỡng chất Nutrasense cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, ARA hỗ trợ phát triển trí não.

Dòng sản phẩm mang tên Hero Baby Nutrasense Premium  – Là dòng Sữa công thức cao cấp  trong sữa công thức của Tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia Hero Baby Tây Ban Nha.

Hero Baby Nutrasense Premium – Dòng Sữa công thức dành cho trẻ em từ giai đoạn sơ sinh đến những năm đầu đời. Sản phẩm được phát triển tại Viện nghiên cứu của HERO ESPANA S. A – Tây Ba Nha, công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 127 năm và danh tiếng lâu năm cùng với việc không ngừng nghiên cứu tìm ra những công thức tốt cho sự phát triển của bé yêu.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon 100% từ Châu Âu – EU. Tiêu chuẩn cao cấp thế giới sản xuất tại Tây Ban Nha.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Hero Baby 1

Sữa Hero Baby số 1 bao gồm những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Hero Baby với công thức Nutrasense bao gồm:

– Prebiotics (GOS) : Các dưỡng chất với hiệu ứng bifidus giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn đường ruột bifido trong cơ thể trẻ, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ.

– Omega 3 và 6: Các axit béo cần thiết DHA và ARA góp phần cho sự phát triển phù hợp của não bộ và thị lực trong những tháng đầu của trẻ.

– Nucleotides : Chúng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sự phát triển đường ruột cũng khả năng hấp thụ sắt cho trẻ.

– Tăng cường sắt: Các hợp chất cần thiết cho sự phát triển đúng đắn của trẻ

– Các vitamin, khoáng chất thiết yếu phù hợp trong nhu cầu phát triển của trẻ cũng như làm nền tảng lâu dài cho sự phát triển của con người sau này.

Sản phẩm không chứa phụ gia thực phẩm, chất bảo quản hay màu thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn bằng công nghệ bao gói điều biến khí.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa Hero Baby

 

Hướng dẫn sử dụng: Xem chi tiết ở nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo sản phẩm.

Mỗi muỗng gạt ngang tương đương 4.3g. Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp. Mỗi bé có những đặc trưng riêng vì vậy lượng uống mỗi ngày của bé rất khác nhau. Lượng uống mỗi bữa trong bảng tỉ lệ trên hộp sữa.

Cách pha:

– Rửa sạch tay và lau khô hoàn toàn trước khi chuẩn bị cho bé ăn

– Rửa sạch và khử trùng bằng nước đun sôi các vật dùng để pha cho bé

– Đun sôi nước sạch, đổ nước cần thiết vào bình nước có vạch đo dung tích. Để nhiệt độ nước hạ xuống còn khoảng 40 độ C.

– Dùng muỗng có sẵn trong hộp để lấy đủ lượng cần thiết theo bảng gợi ý.

– Đậy chặt nắp bình, lắc đều đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ rồi cho bé uống.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, không bảo quản trong tủ lạnh. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng.

Sữa Hero Baby “ Dưỡng chất hôm nay – Sức khỏe ngày mai”, chúng tôi cam kết  mang lại những sản phẩm chất lượng cao , giá trị dinh dưỡng cho thế hệ tương lai Việt Nam một khởi đầu vững chắc và hoàn hảo.

Thông tin nhà sản xuất sữa Hero Baby 1

Xuất xứ: Tây Ban Nha – Sx: Tập đoàn HERO ESPANA S.A

Đặc tính sản phẩm Sữa Hero Baby 1 800g (trẻ từ 0 – 6 tháng)

 

Zalo