Bột ăn dặm Ninolac - Sản phẩm cao cấp đến từ Bỉ

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Bột Ăn Dặm Ninolac Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi

Sản phẩm Ninolac được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn hạng A của hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (BRC).Đây là tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu thế giới về chất lượng và an toàn thực phẩm.

 

Bột Ăn Dặm Ninolac Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi là nguồn dinh dưỡng tối ưu, chứa các vitamin khoáng chất thiết yếu cùng hàm lượng chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh. Đặc biệt với công nghệ thủy phân tinh bột độc quyền của Belourth, giữ nguyên 100% giá trị dinh dưỡng của nguồn nguyên liệu, giúp bột sánh mịn và trẻ tiêu hóa tốt.

Ưu điểm Bột Ăn Dặm Ninolac Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi

- Belourthe là công ty đầu tiên DHA & hệ chất xơ vào thực phẩm ăn dặm cho bé, giúp bé tiêu hóa tốt hơn và thông minh hơn. Đặc biệt với công nghệ độc quyền thủy phân tinh bột giúp bảo tồn 100% hàm lượng dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên.

- Nguồn nguyên liệu ngũ cốc sạch 100%, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo hương vị đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2008, bột ăn dặm Ninolac chính thức được cấp chứng chỉ chất lượng bậc A từ BRC (Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc)

- Bổ sung thành phần Aminopectin giúp phòng chống hiện tượng nôn trớ ở trẻ nhỏ.

- Hương thơm của bột tự nhiên, vị ngọt nhẹ giúp trẻ không bị ngán khi ăn.

Các loại Bột Ăn Dặm Ninolac Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi

Với 3 vị khác nhau, giúp bé có thể thường xuyên thay đổi khẩu vị, bữa ăn của bé hấp dẫn hơn rất nhiều. Có 3 vị cho các mẹ lựa chọn:

- Bột dinh dưỡng Ninolac lúa mỳ, sữa, 5 vị trái cây

- Lúa mì, sữa, mật ong

- Bột dinh dưỡng Ninolac lúa mỳ, sữa, chà là

Cách pha Bột Ăn Dặm Ninolac Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi

Đun sôi nước trong vòng 5 phút, sau đó để ấm khoảng 50 - 60 độ C. Cho từ từ bột Ninolac vào khuấy đều cho đến khi bột tan hết, sánh, mịn. Với mỗi trẻ khác nhau có thể ăn bột với độ đặc, loãng khác nhau vì thế mẹ cho bột vào khi mẹ cảm thấy độ sánh phù hợp với con mình thì dừng lại

Bột ăn dặm Ninolac của Bỉ là bột ăn liền nên chỉ mất 5 phút bé yêu đã có một bát bột thơm ngon, giàu dưỡng chất.

 

Zalo