Túi Thực phẩm ăn dặm hữu cơ Little Étoile Organic

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Dòng sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em Little Étoile được sản xuất tại Úc. Nhà máy được trao giải thưởng về chất lượng trong thực hành sản xuất hữu cơ, Thương hiệu hàng đầu toàn cầu và bảo vệ người tiêu dùng. Dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, an toàn trên cả hai loại thực phẩm và phi thực phẩm. Chứng nhận đầy đủ (ACO, BRC, HACCP, v.v.)

Mô tả sản phẩm

Thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Little étoile Organic - được sản xuất từ 100% nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, với hương vị tự nhiên, thơm ngon đến giọt cuối cùng.

Hữu cơ không đơn giản là không có hóa chất. Để đạt được chứng nhận ORGANIC, Little Étoile kết hợp một cách tiếp cận toàn diện, đảm bảo rằng toàn bộ quá trình phát triển và sản xuất là hữu cơ và bền vững với môi trường. Toàn bộ hệ thống là chu trình khép kín.

Với thiết kế bao bì đặc biệt và các thành phần thiết yếu, Little Étoile Organic rất dễ sử dụng và đặc biệt tiện lợi khi bạn bận rộn hoặc đang di chuyển.

Vật liệu đóng gói an toàn (Không chứa BPA). Các bé khi sử dụng cũng vô cùng thích thú với việc giữ túi và tự ăn, giúp phát huy tính độc lập và kỹ năng vận động.

Sản phẩm có thể sử dụng dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, thực phẩm Little Étoile Organic có thể được sử dụng như một chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng có chứa tất cả các nhóm thực phẩm chính.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm có thể để lâu nhất 12 tháng nếu bảo quản trong đúng điều kiện bảo quản khuyến cáo từ 20-25 độ C khi chưa mở nắp.
Sau khi mở nắp bảo quản lạnh ở 1-4 độ C và sử dụng trong vòng 2 ngày

Lưu ý:

  • Không sử dụng được trong lò vi sóng
  • Không sử dụng nếu như túi bị hỏng hoặc trông phồng lên bất thường

 

 

Zalo