Súng bắn nhiệt độ

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

Bạn muốn kiểm tranhiệt độ của mộtmáyđang chạy,1 người nào,1 đường ống dẫn khí,máy móc,thiết bị hoặcdụng cụ nào đó……. thì sản phẩm Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại cao cấp chính là công cụ hữu ích nhất.

Nhanh chóng, chính xác

Vớitầm xacủa nó,chính xác,đo lường,vàngay lập tứcphản ứng,bây giờbạn có thểcó mộtđọcnhiệt độtức thờicủa mộtthiết bịhoặcvận hànhmáy. có thểkiểm tranhiệt độ củađiềuhòa không khí,đường ống nóng,vàlò.

Những người lái xecó thểkiểm trabộ phận động cơquá nónghoặc hệ thống làm mát.Vàai cũng có thểsử dụng nóđểtìmnơi có nhà ởcủa họ chỗ nào có không khínóng hoặclạnh!

Sử dụng đơn giản, an toàn

Sử dụngSúng đo nhiệt độ hồng ngoại cao cấprất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.

Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Thiết bị tiện ích,hiệu quả tiết kiệmthời gian, tiền bạc,vàlo lắng. Rất tiện ích và hữu dụng chothợ điện,cơ khí, xây dựngthanh tra,người bảo trì máy móc,vàDIYhandymen.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Súng băn nhiệt độ hồng ngoại cao cấpsử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóngđộ (thường gọi làsúng đo nhiệt độ hồng ngoạihaysúng bắn nhiệt độ)

Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

Zalo