Nilolac canxi collagen

Đang cập nhật

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi < 10 km
  • Hoàn tiền 100% khi sản phẩm lỗi
  • Nhiều chính sách bảo hành tốt nhất

NILOLAC CANXI COLLAGEN

Sữa NILOLAC CANXI COLLAGEN gồm các dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin D, đạm, magiê và FOS inulin giúp xương chắc khoẻ hơn mỗi ngày, phòng chống loãng xương tối ưu.

- FOS inulin được thử nghiệm lâm sàng giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương.

Tạo hệ xương chắc khỏe: Hàm lượng canxi trong Nilolac canxi collagen cao kết hợp cùng dưỡng chất Vitamin D,K, Magie, Phốt Pho giúp tối ưu hóa lượng can xi hấp thu vào cơ thể bổ xung tình trạng thiếu hụt canxi và ngừa bện loãng xương của người bệnh trung niên cao tuổi.

Giúp khớp dẻo dai, linh hoạt: Collagen Type II có vài trò quan trọng trong việc liên kết các cơ và da giúp giảm thiểu các nếp nhăn tăng cường sự đàn hồi của làn da, giúp dữ độ ẩm cho da, giảm quá trình lão hóa của da.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, Chống táo bón. Prebiotic (inulin/FOS) tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng giảm nguy cơ táo bón

Bổ sung năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày: Nilolac Canxi collagen được bổ sung hàm lượng đạm cao kết hợp cùng các dưỡng chất thiết yếu và hỗ trợ Vitamin giúp cung cấp calo cho hoạt động cơ thể trong ngày

Vị Vani dịu ngọt, giàu canxi và ít chất béo. Sữa không quá ngấy, dễ uống đối với những người lớn tuổi.

                                                                                                                   

Zalo