Thế giới sữa Hà Đô

DINH DƯỠNG LÀ YẾU TỐ TIÊN QUYẾT CHO TRẺ CÓ MỘT THỂ TRẠNG VƯỢT TRỘI

Thứ Tư, 28/06/2023
ĐỖ THỊ TRANG

Mong muốn con phát triển cao lớn, khỏe mạnh và thông minh là điều ước của tất cả những bậc cha mẹ. Chúng ta luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con để giúp con yêu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Bởi vậy, việc lựa chọn sữa dinh dưỡng cho con cũng luôn có những tiêu chuẩn khắt khe và kỹ lưỡng để tìm ra nguồn thực phẩm an toàn, bổ dưỡng nhất. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe ấy, sữa dinh dưỡng Donamil  Australia INFANT 1 đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu bà mẹ Việt Nam và đồng hành cùng các con yêu trong quá trình phát triển lâu dài.

1. Sứ mệnh của Australia INFANT 1

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu ngành sữa kết hợp cùng MIWI AUSTRALIA và được chọn lọc kỹ lưỡng đến từng mg nguyên liệu, sữa dinh dưỡng Australia INFANT 1ra đời với sứ mệnh mang tới nguồn dinh dưỡng an toàn, đạt chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt với một mức giá phù hợp nhất, cùng với đó là mong muốn đồng hành cùng mẹ và bé trên con đường phát triển toàn diện của con yêu.

2. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Donamil

 Donamil Infant là sữa bột dinh dưỡng  dành cho người Việt, Donamil infant được tối ưu các dưỡng chất nhằm hỗ trợ trí não, phát triển chiều cao cân nặng cho bé. Sữa Donamil có hương vị, nguồn dưỡng chất rất phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt, là một trong các loại sữa được nhiều mẹ trong cộng đồng mẹ và bé tin dùng.
https://lh3.googleusercontent.com/LnsbkoHewdk4iv0_RTJHs2z0NaO6sHf5Uuwg9bcy_IUnn--DVT-XfbdirWfIKzQNZ5LFTNnFVZhcAOH8qJ5BTUycoL2DFfpaTWrZ6CdnQkpOG5rEjIYbzQWGl6cCOkYgQkNX8xMTP4L_yro_QbGKc1g


3. Thành phần và công dụng nổi bật của Donamil Australia INFANT 1
SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT với công thức đặc biệt giúp bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp các bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT là sản phẩm được phát triển bởi MIWI AUSTRALIA được nghiên cứu đặc biệt với các thành phần và dưỡng chất giống sữa mẹ dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng mà còn tập trung phát triển trí não và hệ miễn dịch cho bé.

SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT với DHA được chiết xuất từ tảo biển có tác dụng tốt cho sự phát tiển trí não của bé. DHA là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Đặc biệt sữa còn bổ sung thêm men vi sinh giúp bảo vệ hệ đường ruột non nớt của bé.

SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT cung cấp cho con hầu hết những dưỡng chất có trong sữa mẹ, từ các nhóm vitamin đến từng loại khoáng chất thiết yếu. Không chỉ vậy, SỮA DONAMIL AUSTRALIA INFANT cho trẻ sơ sinh còn được bổ sung thêm các thành phần mà không phải sữa công thức nào cũng có như:

+ MEN VI SINH PROBIOTIC: Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con.

+ DẦU CÁ: Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt
+ METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ việc trao đổi chất.

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Messenger